Cách Đọc Vị Xóc Đĩa Online 2022 “Chính Xác Nhất – Chuẩn Nhất”

Xóc đĩa online là một trò chơi khá đơn giản nhưng lại thu hút nhiều anh em dạo gần đây. Trong khi bạn vẫn đang mải mê chọn đại hay chọn theo “cảm tính”. Thì các đối thủ của bạn đã có cho mình những bí quyết đọc vị xóc đĩa chính xác rồi. Vậy cách đọc vị xóc đĩa online thế nào là chuẩn nhất? Cùng OXBET tìm hiểu chúng qua bài viết này.

Tìm hiểu về việc đọc vị xóc đĩa online 

Xóc đĩa online là một trò chơi được phát triển lên từ trò chơi xóc đĩa mà bạn thường thấy trong các dịp lễ. Không quá rườm rà với việc chuẩn bị bát, đĩa, xúc xắc. Với xóc đĩa online, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng là đã đủ để tận hưởng sòng xóc đĩa rồi. 

Khi chơi xóc đĩa online, sẽ có hai ô cược chẵn lẻ cho bạn chọn. Ở một số nhà cái còn có hình thức chọn nâng cao thêm là 1:3 (4 mặt trắng hoặc đỏ) hoặc 1:15 (3 trắng 1 đỏ hoặc ngược lại). Sau khi chọn xong, người dealer (người xóc đĩa) sẽ xóc lên và lật ra để cho biết kết quả. Bạn cược bao nhiêu thì ăn bấy nhiêu, thua thì mất hết. 

cach-doc-vi-xoc-dia-online
Đọc vị xóc đĩa online là gì?

Chuyện sẽ không có gì nếu bạn cứ chọn theo mình nghĩ. Nhưng thật chất, với quy mô người chơi càng lớn, ngày càng có các phương pháp “đọc vị”. Chính là việc nghe ra được khi đồng xu khi xóc lên là mặt ngửa hay là mặt úp và đưa ra kết quả chính xác. Các phương pháp này ban đầu không được áp dụng nhiều, tuy nhiên về dài lâu thấy chính xác nên nhiều người đã dày công tìm hiểu về chúng.

Xem thêm >>> [Top 5+] Cách Chơi Xóc Đĩa Luôn Thắng “Cực Hấp Dẫn”

Cách đọc vị xóc đĩa online chuẩn nhất 2022

Có nhiều phương pháp đọc vị online được nhiều người truyền tai nhau hiện nay. Tuy nhiên, chỉ có số ít trong chúng là có nhiều phần trăm đúng. Một số phương pháp đọc vị xóc đĩa online chuẩn nhất mà bạn nên tham khảo như:

Dựa vào số lần xóc

Đây là một trong những phương pháp được nhiều anh em ưa dùng hiện nay. Với cách này, việc của bạn là tập trung vào nghe xem số lần xóc đĩa của dealer là bao nhiêu. Cộng với đó là số lần đặt mặt của dealer cũng được tính là một lượt. Sau đó thì dựa vào kết quả đó và lượt chẵn lẻ ván trước để đưa ra kết quả.

Công thức tính kết quả = số lần xóc + số lần đập mạnh xuống bàn của dealer. Dùng kết quả này và kết quả ván trước bắt đầu đếm: 

Ví dụ số lần xóc đĩa là 4 lần và một lần đập mạnh xuống bàn sẽ là 5. Ván trước là lượt lẻ = Lượt lẻ – chẵn – lẻ – chẵn – lẻ – chẵn. Kết quả là chẵn.

Hoặc ngược lại với trường hợp tương tự, nhưng ván trước là lượt chẵn. Lúc này sẽ bằng: lượt chẵn – lẻ – chẵn – lẻ – chẵn – lẻ. Kết quả là lẻ.

cach-doc-vi-xoc-dia-online-3
Cách đọc vị xóc đĩa online chuẩn qua tính số lần xóc

Dựa vào âm thanh 

Dù là thể game online nhưng thật chất vẫn có thể nhận ra phần âm thanh khác biệt trong đó. Khi chơi xóc đĩa online, âm thanh sẽ lại càng chân thật và không lẫn tạp âm hơn. 

Bạn chú ý lắng nghe, nếu thấy âm thanh nhẹ nhàng và nhỏ thì có thể dự đoán rằng con vị không thay đổi nhiều so với ván trước. Tức là vẫn chưa lật mặt, kết quả giống như ván trước đó. Còn nếu âm thanh to, nghe được chuyển động và độ xóc lên rõ ràng. Thì kết quả phần trăm cao là thay đổi ngược lại. 

Lưu ý quan trọng khi đọc vị xóc đĩa online

Khi chơi xóc đĩa online, không chỉ các phương pháp đọc vị xóc đĩa là quan trọng. Còn có một số lưu ý khi chơi để tăng thêm cơ hội thắng cho bạn như:

Ghi nhớ vị trí con xúc xắc

Kết quả ván sau thường có liên quan khá nhiều đến trước đó. Muốn đoán đúng thì lúc đầu tiên bạn phải ghi nhớ đúng vị trí các con xúc xắc. Từ trạng thái ban đầu đó thì bạn mới có cơ sở phán đoán và tính chính xác được kết quả ván sau.

Đảm bảo môi trường yên tĩnh

Không chơi trong điều kiện môi trường ồn ào, náo nhiệt. Nếu là các game online khác thì không vấn đề, nhưng âm thanh trong game xóc đĩa góp phần quan trọng đến kết quả. Chỉ có môi trường yên tĩnh, không tạp âm thì âm thanh mới rõ ràng, kết quả mới chính xác.

Xem thêm >>> Cách Chơi Bài Mậu Binh “Cực Đỉnh” | Chi Tiết Từ Cao Thủ

Luyện sự nhạy bén

Vì cách đặt cược khá đơn giản nên thời gian chọn cho game này không nhiều. Vì vậy, bạn đừng quá mải mê tính toán rồi lỡ mất giờ đặt. Lúc đó vội quá rồi tính toán cũng chẳng xong, kết quả cũng không đúng.

Bạn có thể luyện tập xem người chơi khác hoặc chơi thử trước. Sau đó khi tầm phản xạ đã tăng lên, thì lựa chọn cũng nhanh và chính xác hơn.

cach-doc-vi-xoc-dia-online-4
Luyện tập sự nhạy bén khi chơi xóc đĩa online

Đặt cược gấp nếp

Một số người chơi áp dụng theo cách này để gỡ gạc cũng khá hiệu quả. Với hình thức đặt cược gấp nếp, tức là khi thua thì sẽ đặt cược gấp đôi vào cửa cược đó, khi thắng thì giảm xuống đặt như mức cược ban đầu. Hình thức này đôi khi sẽ giúp bạn gỡ gạc khá nhiều mà cũng giảm thiểu rủi ro khi chơi. Tuy nhiên nó cũng mang tính chất ăn hên cao nên bạn cần suy xét kĩ trước khi lựa chọn.

Lời kết

Trên đây là cách đọc vị xóc đĩa online chuẩn nhất mà oxbetz.net muốn gửi đến bạn. Để làm chủ trò chơi này, không chỉ một hai phương pháp là đủ. Bạn nên áp dụng nhiều phương pháp khác nhau cùng với tham gia nhiều để tích kinh nghiệm. Lúc đó thì bạn mới có thể hoàn toàn tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.